วันนี้อารมณ์ดี  พี่จะมาขอร่าย กรายบล็อกด้วยบทกลอน แต่งตอนสบายใจ แต่มิรู้ทำไม หา Topic มิได้  โธ่! จะร่ายคำฉันท์  บ่นในอันอยากเล่า แต่ในหัวเปล่าเปล่า หาเรื่องเล่ามิมี  สุดชีวีพี่นี้  มุขที่มีหมดแป้ก  แหง่กแล้วร้ายเหลือ เบื่อตาย...

แตร่ง….แตรง…แตร่ง…แตร้งงงงง……

 

ไม่ได้ัอัพบล็อกมานาน คนเลยเริ่มเข้าบล็อกน้อยตามการอัพ สังเกตได้จากไม้ไร้ดอก...
ก็แบบว่า... มีหลายบล็อก แถมคนใช้หลายคน เลยหาคิวอัพมิมี
ตอนนี้กำลังเขียนกลอนส่ง สนพ. ไม่อยู่ในอารมณ์นิยายสักนิด เลยไม่รู้จะอัพเรื่องอะไรให้อ่านดีเอาเป็นเอากลอนไปก่อนแล้วกันนะคะช่วงนี้... ไหนๆ ก็ใกล้วันสุนทรภูแล้ว แม้จะเป็นชายที่หาได้ชอบไม่ แต่คงต้องบูชาครู สักที

ที่จะอัพต่อไปนี้หาใช่กลอน เป็นร่ายแต่งง่ายๆ สบายใจคนเขียน เลยเพียรมาอัพได้ ป่านฉะนี้ นี่แล...

 ร่ายรักสลักชาย หมายชาย ได้ชาย ครอบครอง@ร่ายรักปักใจได้  มิเคยร่ายคำกลอน  ร่ายง้องอนต่อหญิง  ที่เคยจริงแช่งชัก  หญิงที่หักอกเรา  ทำเอาเศร้าเหลือหลาย  เกือบจะตายคาที่ โชคยังดีพบรัก ใจสลักใหม่ได้  กับผู้ชายแสนล่ำ  กล้ามนี้ล้ำหญิงใด  คงจริงใจแน่แล้ว  คงมิแคล้วคลาดกัน  ชายคนนั้นอกสามศอก  เขามาบอกรักผม   ยามขื่นขมตรมเศร้า  ผมก็เหงานิดๆ   เลยหลงผิดไปวูบ  เผลอให้จูบซะงั้น   แต่ก็ดันติดใจ   จึงเปลื้องไปก่อนเสื้อ   กางเกงเหลือเขาถอด   คิดว่ารอดหรือนั่น  ก็พันซ์มันหกใส่   จึงเปียกไปปอนหมด   ต้องปลดเสื้อกางเกง  ละเลงน้ำแช่แฟบ  ก่อนน้า…. เจ้าเอย

แตร่ง….แตรง…แตร่ง…แตร้งงงงง……
(แล้วก็ออกลิเก โอละเห่...ร่ายรำ...ตามคำร่าย กรายไป....)


@กางเกงเสื้อซักแล้ว  แต่ไม่แคล้วหน้าฝน  ยากล้นจะแห้งได้  ถอนหายใจเซ็งเบื่อ  ต้องถอดเสื้อเดินร่อน   หรือไปนอนก่อนดี   แต่นี่ เอ๊ะ! ท่อนล่าง  มันว่างไงไม่รู้  กางเกงกรู!! ไปไหน  อ้อ! อยู่ในเครื่องซัก   หว่างขาชักหวิวหวาม   เมื่อถามหากางเกง   จึงบรรเลงนึกได้   ว่าเราไซร้ตอนนี้   ใส่อยู่นี่แค่ลิง  พูดจริงๆ ตัวจึ๋ง  แค่โดนดึง 1 ที  ลิงตัวนี้ร่วงแล้ว   คงไม่มีคลาดแคล้ว  จึ่งต้องโป๊ต่อล่อ  ชายหมาย(ปอง)

พี่มองเจ้าครั่นแล้ว..............มิเห็น
ว่าพ่อเนื้อหน่อเย็น.............ใส่เสื้อ
ไซร้เดินร่อนว่อนเห็น..........เชิญพี่ ลวนลาม
มาน่านะหน่อเนื้อ...............พี่นี้ จักปล้ำ
(สักที)

 

ประกาศว่า  2 หน่อพ่อยอดชายคู่นี้มีชื่อแล้วเรียบร้อย
ผ่ายเมะชื่อ "บุญเหลือ" ฝ่ายเคะชื่อ "หน่อเย็น" ตามโคลง โบราณได้ใจสุดๆ 5555

 

 

เนื้อหาเดียวกับที่อัพไว้ในอีกบล็อก สาเหตุเพราะหมดมุก อัพแล้ว เหลือหลาย...

 

Comment

Comment:

Tweet